Melanin là sắc tố cấu thành nên màu sắc của da. Khi da sản sinh quá nhiều melanin và phân bố không đồng đều, sẽ hình thành nên nam da hoặc những mảng da bị sậm màu.


Cách trị nam da an toàn và hiệu quả bằng ánh sáng Blue Light

Ánh nắng mặt trời, hóa my pham, căng thẳng tinh thần lâu ngày, thay đổi nội tiết khi mang thai và trong thời kỳ tiền mãn kinh cũng là những tác nhân chính trực tiếp gây nên nam da và khiến da lão hóa nhanh chóng. Hầu hết chị em phụ nữ thường có quan niệm rằng nám không điều trị được vì đây là căn bệnh về nội tiết tố. Điều này không đúng vì bị nám do nội tiết chỉ chiếm khoảng 1/6 nguyên nhân gây bệnh.

nam da hình thành do cả những tác động bên ngoài lẫn bên trong cơ thể, nên phương pháp chữa trị hiệu quả cần phải có khả năng tác động 2 chiều: vừa xử lý nám trên bề mặt da, vừa ngăn chặn việc hình thành nám từ bên trong cơ thể.

Hiện nay, phương pháp trị nam da an toàn của TiLi giải quyết từ 70% đến hơn 90% tình trạng nám chỉ trong 6 - 8 tuần mà không gây tổn thương hay tác dụng phụ nào. Phương pháp này ứng dụng công nghệ ánh sáng đa năng Blue Light với khả năng tái lập lại trạng thái cân bằng cho cơ thể và tinh thần, kích thích các cơ quan hoạt động hiệu quả để đào thải chất cặn bã và độc tố ra bên ngoài mà không cần uống thuốc đồng thời ngăn ngừa sự hình thành nam da từ bên trong.

Ngoài ra, nó còn sử dụng bộ sản phẩm đặc trị Neoderma từ đảo Síp với các thành phần kojic acid, azelaic acid, vitamin C, AHA để loại bỏ các vết thâm nám trên bề mặt da và tái tạo tế bào da mới vừa hình thành. Với phương pháp điều trị tổng thể (tác động bên trong, bên ngoài và tinh thần) cùng với các công nghệ thẩm mỹ hiện đại, phương pháp này không chỉ giúp bạn loại bỏ nam da ở bề mặt da mà còn ngăn ngừa sự hình thành nám từ bên trong.

Khi điều trị nam da tại TiLi, khách hàng sẽ được các chuyên viên tư vấn và hướng dẫn phương pháp chăm sóc da để tránh lại những tác động xấu của môi trường và phản ứng của cơ thể.

Xem thêm : hang hieu | kinh thuoc thoi trang | nam da | my pham | nuoc hoa