cua cuon Vina-sanwa - mang lại sự an toàn cho ngôi nhà của bạn.

Cùng với sự phát triển của ngành kiến trúc và xây dựng; đã tạo nên những căn nhà phố, những tòa biệt thự song trọng; Trong đó có sự góp phần không nhỏ của những khung cửa hiện đại vừa mang tính thẩm mỹ và độ an toàn cao.
Từ các loại cửa truyền thống như: cửa gỗ, cửa sắt.v.v.,ngành cửa đã phát triển thêm nhiều loại cửa khác nhau để đáp ứng nhu cầu của ngành cũng như đáp ứng thị hiếu của khách hàng.
Nhờ sự ứng dụng của tiến bộ khoa học và công nghệ tiên tiến trên thế giới, công ty Chúng tôi đã sản xuất ra các loại cua cuon đáp ứng được nhu cầu xây dựng và kiến trúc hiện đại. cua cuon ngày nay đã trở thành một phần quan trọng và không thể thiếu trong sự phát triển của ngành xây dựng và kiến trúc hiện đại.
Ngoài sứ mệnh bảo vệ ngôi nhà Bạn, cua cuon giờ đây còn mang đến giá trị sử dụng cao, tiên lợi, tính thẩm mỹ và đặc biệt hơn hết là sự an toàn, tin cậy cho Ngôi Nhà thân yêu của Bạn.Vina-sanwa có đội ngũ công nhân Việt Nam lành nghề, trình độ cao và được đào tạo tại Nhật Bản và các nước Đông Nam Á
Các sản phẩm chính của Vina-sanwa bao gồm:
- cua cuon kim loại và chống cháy
- Cửa chống xoay kim loại và chống cháy
- cua cuon tốc độ cao
…thích hợp cho các toà nhà cao tầng, chung cư cao cấp, khách sạn, nhà máy, văn phòng, bệnh viện, hộ gia đình..

Với các chi nhánh và hệ thống Bảo Hành trên khắp các tỉnh thành trong cả nước, Chúng tôi luôn phấn đấu tạo niềm tin và mang lại sự hài lòng nơi Khách hàng. Sự hài lòng của Quý Khách là động lực và mục tiêu để công ty Vina-sanwa phát triển hơn nữa.

Xem thêm : cua cuon | camera quan sat | may lanh | dien lanh | dieu hoa | bang dien tu |