Vào ngày 26/3 vừa qua, INT Group tiếp tục mở bán đợt 2 khu biet thu sinh thai Melody Villas giai đoạn 3 dự án The Melody Villas. Đây là cơ hội để khách hàng lựa chọn và đầu tư hiệu quả nhất với 6 lô đất nền biệt thự đặc biệt của Melody - Sky Villas với giá chỉ từ 1,2 tỷ đồng.Melody – Sky Villas tôn trọng tối đa thiên nhiên, tạo không khí nghỉ ngơi yên tĩnh tối đa

Cụm biet thu sinh thai Melody – Sky Villas được thiết kế nằm dưới những tán rừng và các căn biệt thự này không bị tiếp giáp nhau, giúp chủ nhân sở hữu căn biệt thự tận hưởng không gian thiên nhiên trong lành và khoáng đạt.

Melody – Sky Villas tôn trọng tối đa thiên nhiên, tránh ô nhiễm môi trường, ô nhiễm tiếng ồn, tạo không khí nghỉ ngơi yên tĩnh tối đa. Ngoài ra, những cănbiet thu sinh thai này được tích hợp hệ thống cây xanh phong thuỷ giúp ngôi nhà ấm vào mùa đông và mát vào mùa hè cùng với hệ thống pin năng lượng mặt trời, giúp tiết kiệm điện năng, tránh làm nóng khí.

Để hoàn thiện những tiện ích một cách tối đa, Melody – Sky Villas thiết kế bãi đỗ xe công cộng được xây dựng ngay cổng vào của khu, các chủ nhân sẽ sử dụng xe đạp, xe điện để đến với căn biệt thự của mình. Ngoài những tiện ích riêng biệt, những căn biet thu sinh thai nơi đây được tận hưởng những tiện ích chung của khu công cộng, sử dụng thực phẩm xanh của trang trại liền kề và những dịch vụ chung của The Melody Villas.

Trong ngày mở bán đợt 2 dự án biet thu sinh thai The Melody Villas giai đoạn 3, khách hàng có cơ hội sở hữu 3 gói quà tặng trị giá 120 triệu đồng từ đơn vị phân phối INT Group.

Xem thêm : bat dong san | bat dong san sinh thai | biet thu sinh thai | dia oc nha rong | ban rach chiec