Những thay đổi mới của Apple đã giúp Ipad 2 có sự trở lại đầy ấn tượng với hàng loạt cải tiến cả về chức năng và mẫu mã, hứa hẹn một cuộc đua tranh hấp dẫn của thị trường máy tính bảng.
Điểm mạnh Ipad 2:

Ipad 2 được thiết kế mỏng, thanh hơn người anh em ở thế hệ một, sử dụng bộ xử lý Apple A5 có hai nhân tốc độ 1 GHz. Ở phiên bản iPad 2, Apple đã trang bị thêm camera phụ ở giữa phần trên màn hình.

Nhược điểm Ipad 2:
Hình ảnh chất lượng là tầm thường, vẫn có không hỗ trợ Adobe Flash, và cổng HDMI, USB, muốn sử dụng các thẻ SD cần phải có Adapter.
Kết luận: Ipad 2 là một sản phẩm tuyệt vời. Giao diện dễ sử dụng, các ứng dụng đi kèm vô số, và tuổi thọ pin lâu là một trong nhưng điểm để đánh dấu vị trí dẫn đầu trong thị trường máy tính bảng.
Đánh giá chung Ipad 2:
Các đối thủ cạnh tranh thực sự phải ganh tị với thành tích là máy tính bảng thành công năm 2010 mà còn là số lượng bán ra của Ipad lên đến hàng triệu cái mặc dù trong giai đoạn suy thoái kinh tế toàn cầu.
Nhìn chung Ipad thế hệ 2 mỏng hơn, nhanh hơn, và bao gồm hai máy ảnh, ngoài ra các điểm khác vẫn giống iPad thế hệ 1 : kích thước, giá cả, dung lượng, và các tính năng khác.
==Vui lòng liên hệ đặt hàng, ship về Việt Nam từ 8-16 ngày:
© Công ty TNHH TM Thế Giới Trực Tuyến.
Đ/C: 146C Nguyễn Đình Chính, P.8, Q.PN, TP.HCM
Điện thoại: 08- 39 977 418 - Fax: 08- 39 977 419.
Hotline: 08 3937 5678