* Đặc điểm cua cuon tốc độ cao:

- Tốc độ đóng mở của cửa là điều quan trọng nhất của cua cuon tốc độ cao. Với tốc độ mở là 3.6m/s cùng với khả năng cản tải lớn nhất, cua cuon tốc độ cao loại bỏ thời gian chờ và dừng trong suốt quá trình lưu thông hàng hóa.
- Nan cửa làm bằng nhôm hợp kim hai lớp, có nhiều loại để lựa chọn, nan cửa có phần lọt sáng, thông gió
- Màn cua cuon được làm bằng nhựa PVC hoặc được chế tạo bằng thủy tinh acrylic chống PVC,hoặc bằng nhôm hợp kim hai lớp cách nhiệt.
- Thân cua cuon làm bằng màng thủy tinh acrylic trong suốt không chứa PVC thích hợp cho việc ứng dụng trong công nghiệp ô-tô (các cửa hàng sơn), cho các phòng hóa học và xí nghiệp dược phẩm hay những khu vực xử lý thực phẩm..
- Cuốn lên hình xoắn ốc
- Có thiết bị mở cửa trong trường hợp khẩn cấp
- Mạch vi xử lý chuyển đổi tần số - tốc độ cao – chậm dần – dừng lại.
- Khung cửa, ray dẫn hướng, nan được sơn tĩnh điện
- Có nhiều màu sắc để lựa chọn.

* Ứng dụng cua cuon tốc độ cao:

- Cửa tốc độ cao được ứng dụng trong vận chuyển lưu thông hàng hóa. Đảm bảo tối ưu hóa vấn đề luân chuyển hàng hóa nhanh chóng mà không bị gián đoạn.
- cua cuon tốc độ cao được ứng dụng trong môi trường có nhiệt độ, áp xuất không khí, phòng lạnh đòi hỏi phải đảm bảo giảm tối đa sự mất mát về nhiệt và năng lượng. Cửa càng thường mở và đóng nhanh thì hiệu quả tiết kiệm năng lượng càng cao.

* Hàng rào kiểm soát bằng tia hồng ngoại TLG:

Hàng rào kiểm soát bằng tia hồng ngoại TLG của cua cuon tốc độ cao xác định được các chướng ngại vật trong vùng quét của nó, tự động mở hay đảo chiều khi gặp, phát hiện chướng ngại vật. Ví dụ, một xe tải nâng chuyển đến cửa đóng quá nhanh, thì vùng tia hồng ngoại sẽ kích hoạt mở cửa đúng lúc để tránh va chạm.
Xem thêm : cua cuon | camera quan sat | may lanh | dien lanh | dieu hoa | bang dien tu |