Để có một nụ cười đẹp và giảm thiểu những bệnh tật về răng miệng, nhiều teen rất muốn tìm đến những biện pháp nieng rangNhiều người thường suy nghĩ rằng Nieng rang cần phải được thực hiện khi bạn còn là một thiếu niên, và nếu họ là người lớn thì nó có thể là quá muộn để chỉnh răng.

Thực tế, Nieng rang có thể được thực hiện ở mọi lứa tuổi. Thậm chí Nieng rang khi còn quá trẻ có thể đặt mối nguy hiểm. Vì thế, khi một em bé đã có đầy đủ tất cả hàm răng như một người lớn thì các Nieng rang có thể được áp dụng bất kỳ lúc nào.

Nếu bạn là cha mẹ và có những đứa trẻ cần phải Nieng rang thì bạn nên thực hiện cho con mang Nieng rang vào đầu những năm dậy thì để đến cuối thời kỳ dậy thì thì có thể hoàn thiện nhé.

Nếu bạn nghĩ rằng con bạn sẽ cần phải Nieng rang sớm hơn thì nên đưa con bạn đến bác sĩ chỉnh răng ngay sau khi con bạn đủ tuổi để đi (từ 9-12 tuổi). Bác sĩ chỉnh răng sẽ nhìn vào răng và hàm của con bạn và xác định những gì nếu có thực hiện được.Ngược lại, có những người lại chờ đợi cho đến khi họ đã trở thành người lớn mới Nieng rang bởi vì họ không thể đủ khả năng chi trả cho các chi phí chỉnh răng khi họ còn là thiếu niên. Nhưng thường thì những bệnh nhân này sẽ phải mang Nieng rang trong thời gian dài.

Điều này là do hàm người lớn khi ấy đã hoàn chỉnh và răng đã ngừng chuyển động trong miệng bạn. Khi bạn lớn lên, răng của bạn vẫn khá dẻo để cho phép Nieng rang cho răng mới phát triển. Một khi răng đã ngừng phát triển, nó sẽ trở nên khó khăn hơn để xác định vị. Được biết 25% các bệnh nhân chỉnh hình răng mặt là người lớn.

Thực sự, thời gian thích hợp cho việc Nieng rang là bất cứ khi nào bạn đã sẵn sàng và bạn có thể đủ khả năng để thực hiện chi phí.

Rõ ràng, nó vẫn dễ dàng hơn nếu bạn tiến hành điều này khi còn là một thiếu niên vì thời điểm này khuôn mặt và hàm của bạn vẫn đang hình thành và điều chỉnh được dễ dàng hơn.

Ngoài ra, nếu mang Nieng rang thời điểm này, thời gian mang niềng của bạn sẽ ít hơn và có hiệu quả tốt.

(Nguồn afamily)

Xem thêm : Sua non | kiem toan | nieng rang | thiet bi y te | benh hen |