Công ty TNHH kiem toan FAC hoạt động trên phạm vi toàn quốc, được phép kiem toan tất cả các loại hình doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế, kể cả các ngành có qui chế riêng về việc lựa chọn và bổ nhiệm kiem toan độc lập có điều kiện như kiem toan các tổ chức niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán, các tổ chức phát hành và kinh doanh chứng khoán... FAC hoạt động theo phương châm: độc lập, khách quan, trung thực và bí mật số liệu của khách hàng, và đó cũng là lời cam kết của chúng tôi đối với khách hàng.

Mục tiêu hoạt động của FAC là giúp khách hàng và những người quan tâm bảo vệ quyền lợi hợp pháp của mình, cung cấp cho họ những thông tin đích thực và cần thiết để tổ chức điều hành hoạt động của doanh nghiệp và đưa ra các quyết định quản lý phù hợp với thực tiễn. Hoạt động của FAC nhằm góp phần phát hiện và ngăn ngừa những rủi ro cho doanh nghiệp, trợ giúp cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp được thuận lợi và đạt hiệu quả kinh tế cao nhất.

FAC thực hiện kiem toan theo đúng các Nguyên tắc, Chuẩn mực kiem toan Việt Nam và thông lệ kiem toan quốc tế, phù hợp với những quy định hiện hành về hoạt động kiem toan của Nhà nước Việt Nam.

Các kiem toan viên của FAC là những chuyên gia với kinh nghiệm chuyên sâu về tài chính, kế toán, kiem toan, thuế, đã từng thực hiện kiem toan nhiều hợp đồng kiem toan Báo cáo tài chính cho các doanh nghiệp nhà nước, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, doanh nghiệp hoạt động theo Luật Doanh nghiệp, các cơ quan hành chính, sự nghiệp, các Ban quản lý dự án, các dự án tài trợ, vay vốn của các tổ chức quốc tế, các tổ chức trong và ngoài nước. Với đội ngũ kiem toan viên, thẩm định viên về giá chuyên nghiệp, được tích lũy được nhiều kinh nghiệm thực tế, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ tất cả các Doanh nghiệp cùng các tổ chức với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Nhờ có đội ngũ chuyên nghiệp chất lượng cao, ý thức trách nhiệm, có đạo đức nghề nghiệp trong sáng nên trong quá trình hoạt động, FAC chưa hề để xảy ra những sai sót, rủi ro cho khách hàng; FAC luôn được các nhà đầu tư, các cơ quan chức năng tín nhiệm và đánh giá cao về chất lượng phục vụ.

Xem thêm : sua non | kiem toan | nieng rang | thiet bi y te | benh hen