tu bep là không gian "thân thiết" của các bà nội trợ. Nếu bạn đang có ý định làm mới nhà bếp hay thay tu bep mới, có thể bạn sẽ bị choáng ngợp trước hàng loạt mẫu mã và kiểu dáng đang có trên thị trường.
bep.vn xin giới thiệu một số bí quyết giúp bạn chọn được tu bep phù hợp.

Phong cách thiết kếĐây là một trong những yếu tố quan trọng đầu tiên để bạn đưa ra quyết định lựa chọn tu bep cho gia đình. Nếu nhà bạn được trang hoàng với những mảng màu sang trọng của nội thất gỗ theo truyền thống, bạn nên chọn chiếc tu bep với những chi tiết mỹ nghệ sắc xảo. Hoặc nếu bạn lựa chọn cách trang trí nội thất tối giản và hiện đại với rất ít chi tiết, bạn nên chọn chiếc tu bep cũng theo phong cách này, một chiếc tu bep bằng chất liệu gỗ tự nhiên cũng khá phù hợp.

Chọn chất liệuVật liệu được dùng làm tu bep nhiều nhất là gỗ. Gỗ có độ bền cao, đa dụng, và có thể xử lý màu hoặc sơn để cho ra các mẫu thiết kế khác nhau. Một số chất liệu khác cũng đáng quan tâm là inox, kim loại, plastic lamitane (nhựa công nghiệp), gỗ công nghiệp MDF hay gỗ ép. Dựa theo lối kiến trúc và ngân sách gia đình, bạn hãy đưa ra quyết định phù hợp. tu bep kim loại hoặc gỗ có xu hướng đắt hơn plastic lamitane và gỗ ép.

Màu sắcSau khi quyết định chọn chất liệu cho tu bep, bạn nên nghĩ đến màu sắc. tu bep bằng gỗ mang lại khá nhiều lựa chọn về màu sắc, có thể là màu gỗ và vân gỗ tự nhiên, màu sáng, màu tối hay cũng có thể được làm bóng bởi vec – ni. Nếu bạn chọn chất liệu kim loại, nên tham khảo mẫu mã trên nhiều trang web và tại các cửa hàng kinh doanh tu bep để quyết định chọn màu sắc phù hợp.

Chọn kiểu dáng tu bep

Cửa tu bep là bộ phận quan trọng quyết định phong cách cũng như sự tiện dụng của nó. Nhà bếp theo kiến trúc hiện đại hợp với tu bep có những cánh cửa tối giản chi tiết, còn lối kiến trúc truyền thống thường đi với cửa tu bep được trang trí công phu hơn. Ngoài ra, phụ kiện đi kèm cửa tu bep phù hợp, giúp việc bếp núc thêm nhiều cảm hứng mới. Hãy tham khảo ý kiến tư vấn của nhân viên cung cấp mặt hàng này.

Xem thêm : tu bep | tu bep | may hut bui | may loc nuoc | giay dan tuong | san go | rem cua