Mình đang có một số căn hộ chủ nhà gửi bán với giá rất hợp lý trên thị trường và cả hàng công ty đã nhập để bán ra thị trường. với nhiều căn thuộc tòa 24T, 21T và rất nhiều hàng 17T với các loại diện tích như sau:
Diện tích từ 77m2 đến 140m2, đầy đủ nội thất cao cấp (có cam kết), được bố trí hợp lý 2 hoặc 3 phòng ngủ.
Giá gốc 27 triệu/m2 đã bao gồm nội thất cao cấp, sàn gỗ, điều hòa
Giá bán từ 32 đến 33,5 triệu/m2 tùy căn, tùy hướng. Ưu tiên khách liên hệ sớm
Hợp đồng Mua bán
Liên hệ: Phụ trách kinh doanh:
Phương Thúy: 0936415188


Giới thiệu dự án
Dự án Hapulico Complex là tổ hợp các công trình khu thương mại, văn phòng, nhà ở cao cấp, nhà trẻ được xây dựng trên tổng diện tích đất 43.333,2m2, ở vị trí cực kỳ đắc địa: 3 mặt phố Nguyễn Huy Tưởng, Vũ Trọng Phụng và Ngụy Như Kon Tum. Công trình cũng được thiết kế khá tiện ích, gồm 5 khu chính: Khu hỗn hợp gồm 2 tháp cao 24 tầng; khu A có 2 khối 21 tầng, khu B có 4 khối 17 tầng và khu nhà thấp tầng gồm 28 nhà vườn và nhà trẻ.
vị trí:
- Phía Bắc là: đường giao thông Vũ Trọng Phụng
- Phía Nam là: trường tiểu học và nhà dân, giáp với công ty xe khách 14 và công ty Thủy tinh Hà Nội
- Phía Đông là: giáp với đường giao thông Nguyễn Huy Tưởng
- Phía Tây là: đường giao thông Ngụy Như Kon Tum
Khu đất có vị trí giáp ba mặt là đường giao thông nên thuận tiện cho việc đối nội cũng như đối ngoại. Việc xây dựng văn phòng làm việc và căn hộ ở tại đây phù hợp với quy hoạch và cảnh quan của Thành phố Hà Nội.
Quý khách là nhà đầu tư hay mua để ở xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn miễn phí 24/24h.
lien he phu trach kinh doanh: Phương Thúy :0936415188
chung cư hapulico, chung cư cao cấp hapulico, căn hộ hapulico, căn hộ cao cấp hapulico, dự án hapulico, nguyễn huy tưởng, vũ trọng phụng, cc hapulico, cccc hapulico, ch hapulico, chcc hapulico, dự án chung cư, hapulico, chung cư hỗn hợp hapulico, thanh xuân, chung cu hapulico, chung cu cao cap hapulico, can ho hapulico, can ho cao cap hapulico, du an hapulico, nguyen huy tuong, vu trong phung, du an hapulico, tòa nhà hỗn hợp hapulico