Thảo Loan Plaza


Phối cảnh tổng thể dự án Thảo Loan Plaza

>> Khởi công dự án Thảo Loan Plaza
>> Hoà Bình trúng thầu thi công phần ngầm Thảo Loan Plaza

Thảo Loan Plaza

Dự án có diện tích 15.126 m2 tại KDC Trung Sơn huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh do Công ty TNHH Đầu tư xây dựng kinh doanh Nhà Thảo Loan làm chủ đầu tư.

Thông tin chi tiết

Khu vực: H.Bình Chánh, TP.Hồ Chí Minh
Loại hình: Văn phòng, Chung cư
Tổng diện tích: 15126 m2
Tổng mức đầu tư:


Đơn vị thi công: Công ty CP Xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hòa Bình
Khởi công: 08/05/2010
Dự kiến hoàn thành: 2012
Trạng thái dự án: Đang triển khai
Chủ đầu tư: Công ty TNHH Đầu tư xây dựng kinh doanh Nhà Thảo LoanMô Tả Dự Án
Vị Trí

Nằm trong khu dân cư Trung Sơn, đường Nguyễn Văn Cừ và đường Bá Trạc, tiếp giáp với đại lộ Nguyễn Văn Linh, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí MinhQuy mô dự án:


Tổng diện tích đất: 15.126 m2,

Tổng diện tích xây dựng: 93.323m2

Mật độ xây dựng: 40%

Quy mô xây dựng: gồm 9 block cao tù 14 đến 20 tầng.

Hồ sơ pháp lý : 100% sổ đỏ.

Thảo Loan Plaza là khu phức hợp gồm 9 cao ốc, từ 14 đến 20 tầng, tổng diện tích sàn khoảng 116.600 m2, sau khi hoàn thành sẽ cung ứng cho thị trường 557 căn hộ, 3 tầng thương mại, dịch vụ, văn phòng cho thuê.

Phối cảnh dự án.


Công trình được thực hiện qua nhiều giai đoạn, trong đó, giai đoạn 1, chủ đầu tư sẽ xây dựng trước hai khối nhà 3 và 4 (14 tầng nổi và 1 tầng hầm).

Theo chủ đầu tư cho biết, tầng hầm, với diện tích hơn 1.600 m2 (thông hai khối nhà), sau khi xây dựng xong sẽ được dùng làm bãi để xe, tầng trệt và lửng (2.770 m2) được dành làm khu thương mại và nhà trẻ.

Tiện ích:

Từ tầng 2 đến tầng 13 sẽ là các căn hộ cao cấp, riêng tầng 14 sẽ có 8 căn hộ biệt thự trên cao (penthouse). Hai khổi nhà được trang bị 4 thang máy tốc độ cao, 2 thang bộ và thoát hiểm, đảm bảo lưu thông an toàn, tiện lợi cho các dự cư dân sống trong các căn hộ.

Thảo Loan Plaza được trang bị những thiết bị tối tân như hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống trữ nước cho toàn nhà đủ dùng trong vòng 24 giờ … và nhiều dịch vụ cộng thêm, spa, hồ bơi thông minh, khu sinh hoạt cộng đồng, khu mua sắm …

Nằm trong tổng thể khu dân cư Trung Sơn đã hoàn chỉnh cơ sở hạ tầng, bên cạnh rạch Ông Lớn, Thảo Loan Plaza có ưu thế tọa lạc trong khu vực giao thông thuận tiện, đi về trung tâm thành phố với 10 phút chạy xe và chỉ cách khu đô thị kiểm mẫu Phú Mỹ Hưng chưa đầy 5 phút.Tags: thao loan plaza, can ho thao loan plaza, can ho cao cap thao loan, bat dong san, dia oc, can ho,

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Nguyễn Tấn Hưng
093 894 8571
SACOMREAL S - Trung tâm giao dịch
Lầu 1, 278 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q3, HCM
Email: hungnt1@sacomreal.com
Y!M:
nguyentan_hung@ymail.com
Skype: ngtanhung

www.sacomreal-s.com.vn

Blogs: vnreCăn hộ - đất nền Căn hộ V I P Penhouse - Biệt thự