Máy bơm điện chìm
Hội thảo : “canada – đầu tư - định cư & tìm hiểu chính sách thuế”
Results 1 to 1 of 1
 1. #1
  Thành viên mới
  Join Date
  Jan 2011
  Posts
  30

  Default Hội thảo kornova: “canada – đầu tư - định cư & tìm hiểu chính sách thuế”

  HỘI THẢO KORNOVA: “CANADA – ĐẦU TƯ - ĐỊNH CƯ & TÌM HIỂU CHÍNH SÁCH THUẾ”

  Ngày 25 tháng 2 năm 2011, Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh (VCCI-HCM) và Hiệp hội doanh nghiệp trẻ TPHCM phối hợp với Văn phòng đại diện thường trú Kornova Canada tại Việt Nam tổ chức Hội thảo với chủ đề “Canada – Đầu Tư – Định Cư & Tìm Hiểu Chính sách Thuế” tại TPHCM với sự tham dư của hơn 180 doanh nhân các ngành nghề.

  Hội thảo mang đến cho các doanh nhân thông tin đầy đủ và chi tiết về kinh tế, giáo dục, thương mại và văn hoá của Canada cũng như giới thiệu hình ảnh đất nước Canada – đất nước có nhiều cơ hội hợp tác kinh doanh, mức sống cao và hệ thống giáo dục đạt chuẩn.

  Đại Diện Viên Chức Chương Trình Di Trú Tỉnh Bang Manitoba, ông Richard Zebinski - Giám Đốc Chương Trình Di Trú Doanh Nghiệp và Bà Cindy Wang – Viên Chức Di Trú mang đến buổi hội thảo phần trình bày chi tiết về kinh tế, điều kiện sống, cơ hội phát triển và kinh doanh tại tỉnh bang Manitoba-Canada cũng như về chi tiết về điều kiện định cư cả gia đình theo chương trình di trú doanh nghiệp của tỉnh bang cùng với những hỗ trợ đặc biệt của tỉnh bang dành cho người mới nhập cư và cho việc phát triển doanh nghiệp. Ngoài ra, ngày 28.2.2011, đoàn viên chức chính phủ bang Manitoba – Canada cùng đại diện văn phòng Kornova cũng có 1 buổi tọa đàm về đầu tư định cư cho các doanh nghiệp tại Hà Nội.

  Tại buổi hội thảo tại TPHCM, các doanh nhân còn có cơ hội tham dự chương trình chuyên đề thuế Canada đầu tiên tại Việt Nam trình bày bởi ông TJ Kang, luật sư Thuế, Thành viên Ban điều hành của Tax Group of McCarthy Tetrault, công ty luật hàng đầu Canada. Ông là thành viên của Hiệp Hội Luật Alberta, Luật Sư Đoàn Canada, Tổ Chức Thuế Canada, Hiệp Hội Thuế Dầu Khí Canada. Ông nguyên là chủ tịch khối thuế tại Hiệp Hội Luật Canada- Khu vực miền nam Alberta. Ông đã mang đến hội thảo những thông tin chi tiết về các chính sách thuế Canada như thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp, khấu trừ, miễn giảm… và các thuế liên quan đến nhà đầu tư nước ngoài và người mới nhập cư.

  Kornova Investments Inc là công ty tư vấn đầu tư và định cư Canada có trụ sở chính tại Halifax, Canada từ năm 1988. Ngoài vai trò Thành Viên Hiệp Hội Tư Vấn Di Trú Canada, Kornova còn là thành viên của Phòng Thương Mại Canada, thành viên của Tổ chức Thương Nghiệp Canada và là đại diện của chính phủ tỉnh bang Nova Scotia thúc đẩy đầu tư ở khu vực Đông Nam Á.

  Tháng 6 năm 2006, Kornova mở văn phòng đại diện tại thành phố Hồ Chí Minh để hỗ trợ xúc tiến đầu tư và định cư. Tháng 4.2007, Kornova hân hạnh đón tiếp Tổng Lãnh sự Canada Bill Johnston đến tham dự hội thảo của công ty về giáo dục, thương mại, kinh doanh, đầu tư và văn hoá. Tháng 11.2008 Kornova tài trợ tại Triển lãm Giáo dục Canada tại thành phố Hồ Chí Minh - được tổ chức bởi Trung tâm Giáo dục Canada và Lãnh sự quán Canada. Tại hội thảo của công ty về đầu tư tháng 3 năm 2009, Kornova hân hạnh đón đoàn viên chức chính phủ Canada đại diện Sở Phát triển dân số tỉnh bang tỉnh bang New Brunswick, đại diện Hiệp Hội Doanh Nghiệp Canada tại Việt Nam, Cố Vấn Thương Mại - Đại diện Thương Vụ Canada tại Đại Sứ Quán Canada tại Hà Nội. Tháng 1. 2011, Kornova hân hạnh nhận được chứng nhận tín nhiệm dành cho doanh nghiệp cấp bởi Tổ Chức Kinh Doanh Ðáng Tin Cậy BBB (Better Business Bureau).

  Kornova Investments Inc. hoạt động trên 20 năm trong ngành di trú với một hệ thống văn phòng luật sư, thành viên hiệp hội Tư Vấn Di Trú Canada và cố vấn di trú nhiều kinh nghiệm. Nguyên Viên Chức Cục Di Trú Liên Bang Canada - Ông Richard Alanthwaite là Cố Vấn Cấp Cao về Di Trú đồng thời là Giám Đốc Khối Luật Di Trú cho Kornova Investments Inc. Ông Richard có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực di trú và quốc tịch Canada với hơn 20 năm dưới cương vị cố vấn di trú cấp liên bang cùng với 15 năm cố vấn định cư cho các doanh nghiệp.

  Kornova hiện có văn phòng tại Halifax, Fredericton-Canada, Hongkong, Hochiminh City-Vietnam và Seoul-Korea.


  VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN THƯỜNG TRÚ KORNOVA CANADA TẠI VIỆT NAM


  Địa chỉ : Tầng 9, Cao Ốc Tuổi Trẻ, 41 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP. HCM
  Email : vietnam@kornova.com
  Website : www.kornova-viet.com
  Đường dây nóng: (08) 38291864/ Điện thoại (08) 38290430
  Last edited by csfnhonmy2011; 18-03-2011 at 02:40 PM.  <---------------------->

  Chia sẻ cùng bạn bè thông qua các công cụ

  |


Tags for this Thread

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  
Tìm bài viết theo ID Topic

QUẢNG CÁO TEXTLINK

| Trang Rao vat online
| Mua ban may giat cu tại HCM

Partner :
All times are GMT +7. The time now is 04:43 PM. .
Powered by vBulletin® Version 4.x.x
Copyright © 2012 vBulletin Solutions, Inc. All rights reserved.
Copyright 2012 AT Co.


Xem website tốt nhất ở chế độ màn hình 1024 x 768Cty TNHH TM&DV Tin Học AT
124 Trần Quang Khải, Q. 1, HCM
Tel: 0909 30 17 67
Email: admin@trangvangraovat.com


Liên hệ quảng cáo : Cty TNHH TM&DV Tin Học AT
124 Trần Quang Khải, Q. 1, HCM
Tel: 0909 30 17 67
Email: admin@trangvangraovat.com
Hotline : 0909 30 17 67 (Mr. Thành) - 0988.955.969 (Mrs. Anh)