Hiện tại, chúng tôi có bán các căn hộ chung cư số 1 Ngụy Như Kon Tum với nhiều diện tích và các tầng khác nhau giá hợp lý. Giá gốc 23 triệu/m2. Liện hệ ngay để có nhũng căn hộ vừa ý.
Dự án tòa nhà Hỗn hợp văn phòng cho thuê và nhà ở số 1 Ngụy Như Kon Tum - Nhân Chính - Thanh Xuân - HN do công ty Cổ phần Đầu tư Điện lực Hà Nội làm chủ đầu tư.
Tòa nhà 25 tầng có nhiều diện tích từ 79m2 - 135m2. Trong đó có 2 tầng hầm, tầng 1 đến tầng 6 là tầng Văn phòng, tầng 7 - 21 căn hộ chung cư, tầng 22 - 25 là tầng Penhouse. Đặc biệt đây là dự án duy nhất ở HN thiết kế hiện đại, tại mỗi căn hộ đều có một sân chơi.
Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ : Ms Huệ Anh 0936 269611


:từ khóa: chung cư điện lực, chung cư điện lực, chung cư điện lực, chung cư ngụy như kon tum, chung cư ngụy như kon tum, chung cư ngụy như kon tum, chung cư ngụy như kon tum, chung cư số 1 ngụy như kon tum, chung cư số 1 ngụy như kon tum, chung cư số 1 ngụy như kon tum, chung cư số 1 ngụy như kon tum, chung cư số 1 ngụy như kon tum, chung cư điên lực , chung cư điên lực hà nội, chung cư, chung cư, dự án ngụy như kon tum, dự án số 1 ngụy như kon tum