Cung cấp mỹ phẩm cho thẩm mỹ viện, spa
Methode Physiodermie có xuất xứ từ Thụy Sĩ. Đạt được tiêu chuẩn CGMP là tiêu chuẩn chất lượng cao nhất trong sản xuất mỹ phẩm, các sản phẩm Physiodermie được chiết xuất từ thành phần tự nhiên (tinh dầu, rong biển, các thành phần thảo dược trồng theo phương pháp sạch), cùng với phương pháp tinh lọc tạo nên lượng tinh dầu đậm đặc. Độ an toàn của Physiodermie có thể áp dụng với làn da sau phẫu thuật và làn da nhạy cảm. Sản phẩm được kiểm định chất lượng tại Thụy sỹ và nhận được sự tin tưởng của các bác sỹ thẩm mỹ trên thế giới.

Để giúp các salon mang lại “hiệu quả trị liệu cao cho khách hàng”, sản phẩm chúng tôi hoàn toàn thích hợp và giúp phát huy tối đa các dưỡng chất đúng theo thể trạng, loại da của cá nhân đó, cũng như giải quyết được vấn đề về da mà khách hàng trăn trở. Physiodermie là dòng sản phẩm được sản xuất dựa trên sự nghiên cứu độc đáo về thể trạng (hình thái học cơ thể) và công nghệ bao nang (công nghệ MEIMA® - là công nghệ được cấp bằng sáng chế độc quyền) giúp chuyển tải dưỡng chất tới các lớp của da theo một chương trình được lập sẵn. Nhờ có các lớp màng bọc, các thành phần hoạt tính trong sản phẩm chỉ được kích hoạt tại nơi tế bào da cần tác động theo mong muốn của người sử dụng. Cùng với các tác dụng làm sạch da, thải độc tố, cung cấp dưỡng chất theo công nghệ độc quyền, các sản phẩm của Physiodermie sẽ giúp bạn tác động tới vấn đề cốt lõi của da là tế bào. Nhờ vậy, hiệu quả và sự khác biệt của làn da khỏe mạnh có thể so sánh được ngay sau trị liệu.
Methode Physiodermie mong muốn giới thiệu và chia sẻ sự hiểu biết về công nghệ và kỹ thuật độc đáo của mình với các salon đại lý. Kiến thức luôn là nền tảng quan trọng trong chăm sóc da thẩm mỹ. Do vậy, chúng tôi luôn có những lớp học hỗ trợ cho các salon do chuyên gia nước ngoài giảng dạy. Ngoài những kiến thức về sản phẩm chúng tôi còn hỗ trợ những kiến thức trong marketing sản phẩm, kiến thức về thẩm mỹ, sinh lý hay kỹ thuật chăm sóc da. Để trở thành đại lý của Physiodermie, bạn sẽ nhận được những lợi ích thiết thực như:
- Chiết khấu hấp dẫn cho Hợp đồng đại lý
- Các lớp đào tạo về (i) sản phẩm; (ii) chăm sóc thẩm mỹ; (iii) kiến thức về da; (iv) kỹ thuật lưu dẫn hệ bạch huyết…..
- Các chương trình hỗ trợ marketing và PR
- Hình ảnh sản phẩm trên quầy kệ
- Túi đựng sản phẩm, catalog….
- Open House cho khách hàng tại salon của bạn…
Liên hệ:
GODO Corp.
Lầu 2,tòa nhà Cantavil Hoàn Cầu, 600A Điện Biên Phủ, TP HCM.
Tel: 84-8-35163751
Fax: 84-8-35128454
E-mail: info@physiodermie.vn
Web: www.physiodermie.vn