Nha khoa Hà Nội ( Nha khoa Nga) , Thẩm mỹ, điều trị Răng hàm mặt

Nha khoa Hà Nội chuyên về điều trị, thẩm mỹ Răng hàm mặt.

Giới thiệu về Nha khoa Hà Nội

Nha khoa Hà Nội ( Nha khoa Nga) đang từng bước khẳng định uy tín của mình trong lòng khách hàng. Với phương châm "Lấy chữ Tâm làm đầu", toàn thể bác sĩ và đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn mong muốn mang lại những dịch vụ tốt nhất, đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng.

Khi xây dựng website này, điều đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng các dịch vụ nha khoa hiện đại dựa trên cơ sở trang thiết bị tối tân và sự chuyên nghiệp cao của bác sĩ điều trị cũng như đội ngũ nhân viên.Theo đó, chúng tôi cũng muốn cung cấp thêm thông tin một cách tương đối đầy đủ và chính xác về các loại hình điều trị nha khoa cũng như các phương pháp chăm sóc sức khỏe răng miệng cho bạn và người thân. Đặc biệt, chúng tôi muốn mang đến quý khách hàng thông điệp "Bất cứ khi nào bạn cần điều trị nha khoa, dù là những điều trị đơn giản nhất cũng nên tìm hiểu kĩ càng về nơi mình sẽ điều trị".

Để tiếp cận khách hàng một cách cụ thể hơn, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn các dịch vụ nha khoa hiện có tại Nha khoa Nga Hà Nội:
Nha khoa tổng quát
Nha khoa thẩm mỹ
Nha khoa điều trị
Nha khoa trẻ em
Khám nha khoa tư vấn theo định kỳ và theo như cầu
Hướng dẫn quy trình chăm sóc răng miệng

Nha khoa Nga do Ths. Phạm Thị Tuyết Nga và các Bác sĩ - Giảng viên Viện đào tạo Răng Hàm Mặt ( Trường ĐH Y Hà Nội) trực tiếp làm chuyên môn, để được tư vấn và phục vụ chu đáo nhất hãy liên hệ trước cho chúng tôi theo số:

Nha khoa Hà Nội( Nha Khoa Nga)

Số 4 Trần Duy Hưng

Hotline: 0983 042 975

ĐT: 043 783 4599

http://nhakhoahanoi.vn