Bạn là người năng động, bạn có những mối quan hệ, không những trong nước mà còn cả ở nước ngoài, bạn muốn chuyển phát: thư tin, quà cáp, vật tư...... cho bạn bè nguời thân trong nước và quốc tế, nhưng không biết lựa chọn dịch vụ nào là tốt nhất, chất lượng và uy tín ?CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT THỜI GIAN VÀNG là công ty hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế. Công ty chúng thôi chuyên hoạt động về lĩnh vực nhận chuyển phát tất cả các loại hàng hóa, tài liệu... đi các tỉnh, thành trong và ngoài nước không hạn chế về kích thước và trọng lượng.Dịch vụ chuyen phat nhanh Thoigianvangexpress.com đảm bảo giao hàng nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất.

Nhằm phục vụ quý khách ngày càng tốt hơn, chúng tôi không ngừng hoàn chỉnh hệ thống mạng lưới chuyển phát rộng khắp. Hiện nay chúng tôi đã triển khai hàng loạt các dịch vụ chuyển phát nhanh như:

- Chuyển phát nhanh quốc tế.
- Chuyển phát nhanh trong ngày.
- Chuyển phát nhanh hẹn giờ.
- Chuyển phát nhanh hàng nặng.
- Chuyển phát nhanh hàng đặc biệt.
- Dịch vụ chuyển tiền.
- Làm thủ tục hải quan.
- Dịch vụ giao nhận vận tải.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo, Dịch vụ chuyển phát nhanh thoigianvangexpress nhận lấy hàng và trao trả tận nơi 24/24 bất cứ khi nào khách hàng cần, chúng tôi cam kết :
- Nhận hàng và giao hàng tận nơi
- Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.
- Làm thủ tục thông quan nhanh chóng.
- Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.
- Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát
- Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.
==============================
Tags:
chuyen phat nhanh, chuyen phat nhanh quoc te, chuyen phat nhanh chong, Dịch vụ chuyen phat nhanh quoc te, chuyen phat nhanh trong nuoc, chuyen phat nhanh quoc te giá rẻ