Cũng như các loại hình quảng cáo khác, quảng cáo trực tuyến hay quảng cáo online trên mạng nhằm cung cấp thông tin, đẩy nhanh tiến độ giao dịch giữa người mua và người bán. Quảng cáo trực tuyến gồm một số hoạt động như : Đăng tin rao vặt, tin quảng cáo, SEO, đặt banner, liến kết . . .Quảng cáo trực tuyến khác hẳn quảng cáo trên các phương tiện thông tin truyền thông đại chúng khác như truyền hình, báo chí. . . nó giúp người tiêu dùng có thể tương tác trực tiếp với nhà kinh doanh chỉ với vài thao tác đơn giản. Khách hàng có gửi phản hồi về sản phẩm hoặc dịch vụ để lấy thông tin hoặc thậm chí họ còn có thể mua cả sản phẩm từ các quảng cáo online trên Website.

Quảng cáo trực tuyến đã tạo cơ hội cho các nhà quảng cáo nhắm chính xác vào khách hàng của mình, và giúp họ tiến hành quảng cáo theo đúng với sở thích và thị hiếu của người tiêu dùng. Và đặc biệt tiết kiệm chi phí quảng cáo hơn rất nhiều so với cá loại hình quảng cáo khác. Các phương tiện thông tin đại chúng khác cũng có khả năng nhắm chọn, nhưng chỉ có Internet mới có khả năng tuyệt vời như thế.
dịch vụ quảng cáo trực tuyếngiải pháp thương mại điện tử NEW SUN

Khuyến mại siêu hấp dẫn: Miễn phí chi phí SEO (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm - đưa thông tin lên trang nhất google )


Dịch vụ quảng cáo trực tuyến NEW SUN cung cấp các dịch vụ: SEO top google, đăng tin quảng cáo, tin rao vặt, đặt banner quảng cáo, quản trị, thiết kế website . . .
Thương mại điện tử NEW SUN


Địa chỉ : Dương Xá - Gia Lâm - Hà Nội

Email : nickybut23@gmail.com

YM: butnucekd4@yahoo.comNEWSUN cung cấp các dịch vụ quảng cáo trực tuyến và giải pháp thương mại điện tử cho các cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Một số dịch vụ quảng cáo trực tuyến như:

* Dịch vụ đăng tin quảng cáo, rao vặt lên các website, forum rao vặt trên toàn quốc

* Dịch vụ SEO từ khóa lên trang nhất Google

* Dịch vụ đặt banner quảng cáo, link liên kết.

Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn miễn phí những vấn đề liên quan tới thương mại điện tử như: thiết kế website TMĐT, tổ chức các chiến dịch quảng cáo trực tuyến . . .

Thông tin chi tiết về dịch vụ và bảng giá quý khách vui lòng xem chi tiết tại website : Quangcaonewsun.com

Liên hệ :

SĐT : 0164.961.72.95 (Trường)


Email : nickybut23@gmail.com

Hỗ trợ trực tuyến : butnucekd4