Chăm sóc da - Đặc trị mụn - Đặc trị nám tại AYA SPA

Sự an toàn của mỹ phẩm, không gian bài trí mới chỉ là hai yếu tố cần, công nghệ & phương pháp trị liệu mới thực sự là yếu tố quyết định để Spa đạt sự chuyên nghiệp hay không? Và đây cũng chính là điểm giúp Aya Spa & Skincare trở thành “ ngành công nghệ” chăm sóc, làm đẹp, một Spa đúng điệu.
Thử tưởng tượng khi đến Spa, ngoài việc được tận hưởng một nơi yên tĩnh, cảnh trí đẹp, nhân viên massage có tay nghề, tất cả những vấn đề về da của bạn được cải thiện rõ rệt chỉ sau một vài lần. Bạn có thể ngạc nhiên và thấy khó tin. Nhưng với việc áp dụng phương pháp và công nghệ hiện đại, làn da của bạn không những đẹp một cách kỳ diệu mà còn thực sự khỏe mạnh.

Xuất phát từ phân tích mỗi làn da có một thể trạng, đặc điểm sinh lý (thuật ngữ khoa học là “hình thái học cơ thể”) khác nhau. Do vậy, khả năng hấp thụ cũng như cơ chế trao đổi, tái tạo… cũng khác nhau đòi hỏi chế độ chăm sóc, chế độ nuôi dưỡng khác nhau giữa các cá nhân. Do vậy, khi tới AYA Spa & Skincare, dựa trên đặc điểm hình thái học của từng người mà các chuyên gia của Spa sẽ đưa ra những liệu trình trị liệu riêng biệt phù hợp với thể trạng sinh lý mỗi làn da.
Nổi tiếng với công nghệ bao nang giúp chuyển tải dưỡng chất tới các lớp của da theo một chương trình được lập sẵn. Mỹ phẩm Physiodermie được cấu tạo có các lớp màng bọc, các thành phần hoạt tính trong sản phẩm chỉ được kích hoạt tại nơi tế bào da cần tác động theo mong muốn của người sử dụng. Nó có thể thấm vào lớp bên trong nuôi dưỡng giúp trẻ hóa các mô, tan lớp mỡ cứng gây lão hóa da hay lớp bên ngoài làm thay đổi sắc tố da…

Với sự kết hợp đặc biệt độc đáo giữa phương pháp “Giải độc bằng lưu dẫn hệ bạch huyết” và sản phẩm chuyên nghiệp cao cấp “Methode Physiodermie” duy nhất tại AYA Spa & Skincare, làn da sẽ được làm sạch, thải độc tố và phát huy tối đa các dưỡng chất đúng theo thể trạng, loại da của cá nhân nhờ vào sự can thiệp tới vấn đề cốt lõi của da là tế bào. Nhờ vậy, hiểu quả trị liệu mọi vấn đề về da của khách hàng không những được giải quyết triệt để mà hiệu quả trị liệu cũng sẽ cảm nhận được ngay trong thời gian ngắn mà không phải chờ đợi như khi sử dụng các mỹ phẩm và phương pháp chăm sóc da khác.
Địa chỉ AYA SPA:
· Chi nhánh 1: 600A Điện Biên Phủ, Q. Bình Thạnh (Lầu 1, Tòa nhà Cantavil Hoàn Cầu), Tel. 08.53106999
· Chi nhánh 2: 243A Chu Văn An, Q. Bình Thạnh (Lầu trệt, Lô B, Cao ốc Đất Phương Nam), Tel. 08.53163999
Email: info@aya.vn
Website: www.aya.vn