Bán CHCC AZ Thăng Long– Bright City ! Hàng chuẩn, Giá tốt nhất thị trường!
Bán CHCC Tòa Nhà hỗn hợp TTTM - CCCC AZ Thăng Long, nằm trên mặt đường Quốc lộ 32 (Cách Ngã tư Nhổn 800m).
Cách Trung tâm thành phố 10km, vị trí đẹp và thuận tiện giao thông, nằm trên QL32 đường đôi rộng 50m. hướng Đông Nam cách ĐH Công nghiệp 1km, hướng Tây Bắc gần ĐTM Bắc 32, cách Thị trấn Trôi 1km, hướng Đông Bắc giáp Trường ĐH Thành Đô, hướng Tây Nam nhìn ra ĐTM Kim Chung Di Trạch, Vân Canh...
Thông tin về dự án:
1-Chủ đầu tư:Công ty TNHH Bánh Kẹo Thăng Long
2-Vị trí:Cách trung tâm hành chính quốc gia Mỹ Đình 6 km. Dự án AZ Thăng Long - Bright City nằm trên mặt đường đôi Quốc lộ 32 (đường rộng 40 mét), với quy mô dự án 20 ha.
3-Tổng thể dự án: Dự án AZ Thăng Long với 4 tòa chung cư cao cấp, cao 36 tầng và với nhiều loại diện tích để quý khách hàng chọn lựa.
4-Tiến độ:đang xây dựng phần móng.
Với tổng diện tích của dự án 20,000m2 gồm 4 tòa nhà cao 30 tầng, mỗi sàn gồm 12 căn hộ, thiết kế nhiều diện tích khác nhau:
*Hiện này Vinalands đang phân phối một số căn hộ gồm các loại diện tích:
- Căn hộ loại A: 89 m2: 3PN-1K-1B-2VS
- Căn hộ loại B: 88 m2: 2PN-1K-1LV-1B-2VS
- Căn hộ loại C: 69 m2: 2PN-1K-1B-2VS

*
Ưu điểm: Kiến trúc công trình hiện đại và đa dạng, trong đó các chức năng dịch vụ, thương mại, siêu thị từ tầng 1 đến tầng 4. Các căn hộ hiện đại để ở được bố trí từ tầng 5 trở lên. Phần không gian cây xanh, sân chơi, vườn trẻ và các không gian sinh hoạt cộng đồng được thiết kế và xây dựng đạt đẳng cấp quốc tế. Với lợi thế về giao thông, khí hậu trong lành và dựa trên quan điểm thiết kế không gian mở và hiện đại. Đây sẽ là không gian sốngvà làm việc lý tưởng bậc nhất trong các dự án ở phía Tây.
- Nội thất hoàn thiện: Thiết bị vệ sinh cao cấp, sàn gỗ, trần thạch cao, hệ thống chiếu sáng, đường ống Gas, nước. nhà bếp đầy đủ.
- Giá gốc 16 triệu/m2 (đã bao gồm VAT) + Chênh lệch thấp nhất thị trường
- Sàn tầng đẹp, chọn căn chọn hướng.
Với giá cả hợp lý, Chung cư AZ Thăng Long sẽ là điểm đầu tư hiệu quả cho các nhà đầu tư; đến ở lý tưởng phù hợp cho các gia đình trẻ, cán bộ nhân viên công tác tại Hoài Đức, Từ liêm, Cầu giấy.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Vinalands
Đ/c: 94E Đường Láng, Ngã Tư Sở, Hà Nội.
Hotline: 0934 96 98 99 -0934969899