Nhiều bạn đang thắc mắc kết bạn không được đi xóa làm gì vậy? Tại sao phải xóa bằng token mà không login vào phần mềm để xóa bạn.

Như bạn đã biết khi đi mua tài khoản Facebook được người khác “lập hộ” thì việc tài khoản đó chứa nhiều bạn bè mà bạn không quen biết. Thông thương khi họ gửi nick cho mình sẽ bao gồm đầy đủ thông tin cá nhân kể cả token. Với các bạn chưa hiểu token và các tính năng của nó thì sẽ bỏ qua chỉ lưu ý đến username , password.

Tuy nhiên điều đáng buồn nếu bạn login ngay bằng username, password sẽ bị Facebook checkpoint hình ảnh bạn bè. Thế làm sao mà gỡ được checkpoint này khi chưa kịp sử dụng tính năng quét hình ảnh bằng Facebook Ninja. Bạn quay sang đổ lỗi cho người bán tài khoản. Hãy bình tĩnh và đọc qua bài này 1 phút bạn sẽ có nhiều điều thú vị từ token.


Cũng vì lí do trên nên bạn cần xóa bạn bè của 1 nick trước khi login tài khoản Facebook ( Chỉ áp dụng cho các nick mua hoặc nick mà bạn không nhớ bạn bè thôi ). Để hạn chế tình trạng Facebook checkpoint hình ảnh bạn bè ở địa điểm lạ.

Hướng dẫn xóa bạn bè bằng token




Bước 1 : Bạn chắc chắn đã tải Phần mềm Facebook Ninja và đăng ký bản quyền.

Bước 2 : Mở Tiện ích -> Xóa bạn bè Token


Hướng dẫn xóa bạn bè bằng token

Điền Token của nick cần xóa. Thông thường khi có nick thì bạn đã có token của mình rồi. Nếu chưa có bạn có thể sử dụng tính năng Get token Full quyền trên Facebook Ninja

Bước 3 : Nhấn bắt đầu để phần mềm xóa hết tất cả bạn bè.

Sau khi xóa bạn bè thì bạn có thể kết bạn lại danh sách bạn bè mới theo đúng yêu cầu của mình. Và đừng quên quét lại hình ảnh của bạn bè mình nhé.




Gọi ngay với chúng tôi để sỡ hữu ngay phần mềm:


SDT: 0963.708.445Yahoo: phanmemninja

Skype: phanmemninja

Link : http://facebook-ninja.net/phan-mem-q...tren-facebook/Link tải về : http://facebook-ninja.net/tai-phan-mem-ninja-team/