Xe xúc lật 1.8m3 Trung Quốc, phụ tùng xe lu Trung Quốc
Xe xúc lật 1.8m3 Trung Quốc, phụ tùng XCMG, sửa chữa máy xây dựng

Công Ty TNHH MTV MXD VẠN XUÂN là đại lý số một tại Việt Nam chuyên cung cấp máy xây dựng của tập đoàn XCMG (Từ Châu – Trung Quốc đạt tiêu chuẩn Châu Âu) với hai dòng sản phẩm chính là xe xúc lật XCMG 300F 1.8m3 500F 3m3 và xe lu rung XS142J trọng tải 14T rung 28T

Đặc điểm nổi bật của dòng xe xúc lật của XCMG so với các dòng xe của các hãng khác có suất xứ từ Trung Quốc:
• Hệ thống điều khiển van phân phối bằng thuỷ lực: Thời gian thực hiện 1 hành trình ngắn, thao tác điều khiển gầu nhẹ nhàng, điều khiển chính xác.
• Hộp số thuỷ lực 4 số 2 tiến 2 lùi: Chuyển động êm, độ bền cao, chế độ rùa thỏ thích ứng với nhiều địa hình và mục đích sử dụng khác nhau, lúc ủi dùng số rùa lực đẩy mạnh, di chuyển không tải dùng số thỏ vận tốc cao.
• Kết cấu bên trong máy có nhiều cải tiến so với model trước ZL50G: hộ trợ người vận hành máy dễ dàng bằng các chức năng trên bảng điều khiển, thân thiện hơn với thợ máy trong việc kiểm tra, bảo dưỡng máy định kỳ.
Gia công chế tạo một số bộ phận để nâng cao tính năng hoạt động của máy trong các điều kiện làm việc tại Việt Nam:
• Lưới thép bọc lốp, giúp máy làm việc ổn định ở môi trường có vật sắc nhộn như các mỏ đá, với chi phí hợp lý (Giá bằng một phần ba so với nhập ngoại)
• Hàn thêm miếng thép chuyên dụng chống mài mòn ở phía trước gầu (sau khi tháo răng gầu) phục vụ hiệu quả hơn trong việc xúc vật liệu
• Nối dài cần từ 1,5 m đến 1,7 m


Đặc điểm nổi bật của lu rung XS 142J so với các dòng xe có xuất xứ từ Trung Quốc:
• Lực rung 28 T lớn nhất so với các dòng máy lu trung quốc bởi công nghệ cải tiến quả lắc lệnh tâm trong trống lu và hệ thống thủy lực.
• Điều khiển rung bằng cần gạt cơ, phù hợp với điều kiện thi công ở VN nên hoạt động lâu bền hơn so với điều khiển rung bằng van điện.
• Cabin thoáng, tầm nhìn rộng, có thể lắp thêm điều hoà không khí, thuận lợi cho người lái máy khi vận hànhChúng tôi có đội ngũ kỹ thuật 15 năm kinh nghiệm chuyên làm dịch vụ cho các tổng công ty xây dựng (UDIC, Sông đà…), các công ty than ở Quảng Ninh…
Kho thiết bị XCMG được hãng uỷ quyền duy nhất tại VN. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn, sửa chữa, bảo dưỡng tại xưởng, chân công trình với giá ưu đãi, và chất lượng đảm bảo cho quí khách.
Lợi ích của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của Chúng tôi và Chúng tôi luôn tự tin vào chất lượng của sản phẩm XCMG vì vậy máy được bảo hành 12 tháng không giới hạn giờ sử dụng.